ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ต้อนรับรองประธานฝ่ายบริหารคนใหม่

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ต้อนรับรองประธานฝ่ายบริหารคนใหม่

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาขอแนะนำ นายเอ็ดการ์ โทรัล รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจและการจัดการโรงแรมคนใหม่ ซึ่งจะร่วมทำงานกับนายฟิลิปป์ กราฟ ฟอน ฮาร์เด็นแบร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการบริการ และด้านการให้บริการเกี่ยวกับสุขภาพและสุขภาวะแบบครบวงจรกว่า 20 ปี คุณเอ็ดการ์ โทรัล จะเข้ามาดูแลในส่วนของการสร้างกลยุทธ์ให้กับแผนธุรกิจของธัญญปุระ ทั้งในด้านศูนย์สุขภาพ กีฬา และรีสอร์ท รวมถึงนำวิสัยทัศน์ใหม่ๆ มาใช้เพื่อพัฒนาและจัดการการดูแลลูกค้าสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น

คุณฟิลิปป์ กราฟ ฟอน ฮาร์เด็นแบร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬากล่าวว่า “คุณเอ็ดการ์ มีประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมการบริการและศูนย์การดูแลสุขภาพมาก่อน นั่นจะทำให้เรามีความสามารถที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าบนตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งถือเป็นจุดสำคัญต่อองค์กรของเรา โดยคุณเอ็ดการ์จะมาช่วยกระตุ้นรายได้ในส่วนของรีสอร์ทและศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม และนำธัญญปุระไปสู่การเติบโตที่สูงขึ้น”

คุณเอ็ดการ์ โทรัล ได้เริ่มต้นการทำงานในทวีปเอเชีย โดยได้รับบทบาทหน้าที่ในการดำเนินงานที่หลากหลายกับเครือโรงแรมฮิลตัน อินเตอร์เนชันแนลในปี พ.ศ. 2537 จนถึง ปี พ.ศ. 2546 ด้วยบทบาทหน้าที่อันหลากหลายที่เขาได้รับ ทำให้ได้รับความไว้วางใจและการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและปฏิบัติการในโรงแรมชั้นนำ เช่น โรงแรมฮิลตัน กรุงเทพ ณ ปาร์คนายเลิศ และโรงแรมฮิลตัน โคลอมโบ ประเทศศรีลังกา ในปี พ.ศ. 2546 เขาได้ย้ายเข้ามาทำงานในศูนย์การดูแลสุขภาพและได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกการบริการและการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งตลอดระยะเวลา 5 ปี คุณเอ็ดการ์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอของศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ซึ่งเป็นสาขาย่อยของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งเน้นในส่วนของการดูแลสุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย ต่อมาคุณเอ็ดการ์ได้เข้ามาทำงานให้กับบริษัท โซเด็กซ์โซ่ เฮ็ลธแคร์ ซัพพอร์ทเซอร์วิส แห่งประเทศไทย ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ซึ่งดูแลในส่วนของการพัฒนาบริการเสริมให้กับบริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ (BDMS) ทั่วประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2553 คุณเอ็ดการ์ได้ย้ายมาทำงานที่ศูนย์สุขภาพแรมเซย์ ไซม์ ดาร์บี (Ramsay Sime Darby Healthcare) ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเขาได้ทำงานในด้านการพัฒนาธุรกิจและพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพแบบครบวงจร หรือที่เรียกว่า “Mediplex” ณ ศูนย์การแพทย์สุบาง จายา (Subang Jaya Medical Centre) และล่าสุดคุณเอ็ดการ์ได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอในช่วงก่อนเปิดให้บริการของโรงพยาบาล ภายใต้แบรนด์ระดับนานาชาติแห่งแรกในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารจัดการและข้อตกลงร่วมกับอาร์เอสดีเอช (RSDH)

คุณเอ็ดการ์ โทรัล รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจและการจัดการโรงแรมกล่าวว่า “ผมมีแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาแบรนด์ธัญญปุระ และการบริการซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน ผ่านการจัดการและการบริหารด้านผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและผลักดันให้กลายเป็นศูนย์กลางการดูแลลูกค้าสัมพันธ์ โดยการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์จะถือเป็นขอบเขตใหม่ในการขยายเครือข่ายของธัญญปุระ อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนให้จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รองรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในเรื่องของสุขภาพโดยเฉพาะอีกด้วย”

คุณเอ็ดการ์ โทรัล จบการศึกษาปริญญาตรีเกียรตินิยมด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวจากโรงเรียนบริหารธุรกิจเอ็กแซ็ค (ECSSAC Business School) ประเทศเบลเยี่ยม และปริญญาตรีเกียรตินิยมบริหารธุรกิจ “E.S.” จากโรงเรียนวิวบัว (Vieux Bois) ซึ่งเป็นโรงเรียนชั้นนำด้านอุตสากรรมการโรงแรมที่มีชื่อเสียงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณเอ็ดการ์ โทรัล เกิดที่ประเทศเอกวาดอร์และถือสัญชาติเบลเยี่ยม พร้อมความสามารถด้านภาษาถึง 4 ภาษา คือภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาสเปน และภาษาอิตาเลี่ยน ผ่านการทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศละตินอเมริกา ยุโรป และเอเชียมาก่อน

Start typing and press Enter to search